News
Loading...

40 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Ở Hàn Quốc (tiếp phần 2)

Ở bài viết trước Tạp Chí Du Lịch đã nhắc đến 40 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Ở Hàn Quốc - phần 1, được sự đánh giá của bạn đọc quá ưu là nhiệt tình đáp lại sự chờ đợi đón đọc thì chúng tôi đã tổng hợp 20 địa danh tuyệt đẹp mà ai cũng 1 lần nên đến khi đi du lịch hàn quốc.


29. Wanggungri


Iksan là nơi có nhiều di tích lịch sử, bao gồm cả một trang web cung điện và nhiều chùa chiền và các pháo đài.
Các chùa năm tầng tại Wanggungri ở Iksan là một ví dụ mang tính biểu tượng của kiến trúc tinh tế trong thời kỳ Baekje (18 TCN-660 CE).
Wanggungmyeon, Iksan-si, tỉnh Bắc Jeolla

28. Seoul Seonggwak Fortress tường


Seoul chỉ muốn được ở một mình. Các bức tường đá 18,2 km-dài đã được dựng lên trong triều đại Joseon để bảo vệ thủ đô.
Một tour du lịch hàn quốc đi bộ cảnh đi từ Dongdaemun (nhà của đêm khuya các trung tâm mua sắm thời trang) để Naksan núi, dừng lại bởi Seoul Seonggwak Fortress tường sau đó công viên và bảo tàng Naksan, và nói đến một kết thúc tại Ehwajang, nơi tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc, Syngman Rhee, đã từng sống.

27. Gangneung Anbandeok-gildestination


Bờ biển phía đông của Hàn Quốc đến gần nó đến Seoul (khoảng ba giờ bằng xe buýt nhanh), Gangneung là một trong những điểm đến quanh năm phổ biến nhất trong nước cho khách du lịch trong nước.
Thành phố này được biết đến với núi và bãi biển của nó, và cũng có một sự giàu có của các trang web văn hóa bao gồm một trường học Nho giáo, bảo tàng và nhiều thế kỷ hanok (kiến trúc truyền thống của Hàn Quốc) bất động sản.
Daegiri, Wangsangmyeon, Gangneung-si, tỉnh Gangwon

26. Gwangalli


Gwangan Bridge, cây cầu treo dài nhất của Hàn Quốc, là một trong những điểm tham quan mang tính biểu tượng của Busan. Cùng với Haeundae, Gwangalli là một trong những bãi biển mang tính biểu tượng của Busan. Nó có thể được ridiculously đông đúc trong mùa hè, nhưng có một sự rung cảm thoải mái trong mùa giảm giá.
đám đông trẻ muốn đến và uống trong các nhóm nhỏ trên bãi biển.
192-20 Gwangan-2-dong, Suyeong-gu, Busan

25. Hồ Soyang


Hồ Soyang của người dân địa phương đang là "biển trên đất liền." Soyang hồ sinh nhờ Soyang Dam, đập đá đổ lớn nhất châu Á.
Một điểm nóng cho băng câu cá, hồ được biết đến với sự yên tĩnh và hình ảnh bưu thiếp phong cảnh của nó. Đền Cheongpyeongsa, mà vị để các triều đại Goryeo, ở gần đó, và những con đường mòn đi bộ đường dài để Obongsan núi phổ biến với người dân địa phương vào cuối tuần.
Buksan-myeon, Chuncheon-si, tỉnh Gangwon

24. UPO Đất ngập nước


Nó là tốt nhất để thăm vào buổi sáng hoặc buổi tối sớm để đón các quan điểm đẹp nhất của mưa, sương mù và đèn đom đóm. Như các đầm lầy tự nhiên lớn nhất ở Hàn Quốc, các vùng đất ngập nước là nhà của hơn 1.000 loài và khoảng 5.550 km vuông.
Các vùng đất ngập nước đã được bảo vệ từ năm 1998, khi họ đã trở thành một phần của Ramsar Danh sách các vùng đất ngập nước có tầm quan trọng du lịch hàn quốc đẹp nhất

23.Hapcheon daraknon


Vào mùa thu, những cánh đồng lúa bậc thang chuyển sang màu nâu vàng. Trong khi Hapcheon được biết đến với núi non đẹp và đền thờ (Haeinsa là một trong ba "ngôi đền ngọc" của Hàn Quốc và là một Di sản Thế giới của UNESCO), những cánh đồng ruộng bậc thang của khu vực cũng là một cảnh tuyệt vời.
"Các cánh đồng lúa là nổi bật nhất vào các buổi chiều tháng Tám, khi chúng phát sáng màu xanh lá cây tươi sáng," nhiếp ảnh gia Im Jay-cheon nói.
ruộng lúa bậc thang mỏng và dài như thế này được gọi là "daraknon", một thuật ngữ của Bắc Triều Tiên vẫn được sử dụng ở miền Nam.

22. Buseoksa


Các thư pháp trên biển hiệu của ngôi đền đã được viết bởi tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc. 108 bước giữa Cheonwang cửa khẩu và cửa An Dương tại đền Buseoksa đại diện cho số của chu kỳ cần thiết để cứu chuộc khỏi sự đau đớn và cái ác.
Được xây dựng vào 676 trong triều đại Silla, đền Buseoksa là tòa nhà bằng gỗ lâu đời nhất vẫn còn đứng ở Hàn Quốc.
"Mỗi buổi tối tại 18:00 họ rung chuông 33 lần", nhiếp ảnh gia Im nói. "Đó là một âm thanh mà chạm đến trái tim của bạn và thấm vào đất."

21. Đền Geumsan Boriam


Một ngôi chùa trên ". Đảo kho báu" Nếu bạn cầu nguyện tại Đền Geumsan Boriam, những lời cầu nguyện của bạn sẽ được trả lời - để mọi người nói, dù sao.
Giống như hầu hết các ngôi chùa ở Hàn Quốc, Đền Geumsan Boriam cung cấp một chương trình nghỉ đền thờ, nơi du khách có thể nghỉ qua đêm và đắm mình trong cách của Phật giáo về ăn uống, ngủ và thiền định.
Share on Google Plus

XEM THÊM

0 nhận xét :

Đăng nhận xét