News
Loading...

40 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Ở Hàn Quốc (phần 1)

Dưới đây là những nơi địa danh cảnh đẹp Hàn Quốc mà các Du Khách du lịch hay nhiếp ảnh gia lựa chọn rơi vào tình yêu, sau đó quay trở lại một lần nữa và một lần nữa

Một ngôi chùa trên đất nước "hòn đảo kho báu."
Với những điểm du lịch đáng kinh ngạc trên toàn miền Nam Hàn Quốc đang tìm cách họ làm, đó là loại khó để hiểu tại sao một con số khổng lồ một phần năm dân số của nước này sống trên đầu trang của mỗi khác ở Seoul.
Như rối mắt và lấp lánh như nó là, thủ đô, sau khi tất cả, chiếm ít hơn một phần trăm của toàn bộ đất nước.
Để có được danh sách các địa điểm đẹp, chúng tôi hỏi các nhiếp ảnh gia du lịch kỳ cựu người biết nước từ đầu đến cột sống để đuôi và những người đã được chụp ảnh phong cảnh và con người Hàn Quốc trong nhiều thập kỷ.
Nhiếp ảnh gia Seo Heun Kang, Kim Bong-Sun và Im Jay-cheon chia sẻ những điểm yêu thích của họ trên khắp Hàn Quốc. Ba hoặc bốn xuất hiện trong bài viết 50 địa điểm đẹp của chúng tôi đến thăm ở Hàn Quốc, nhưng chúng tôi đã không được bảo hiểm nhất của những nơi này trước.
Đó là hình ảnh yêu thích của bạn? Mà Hàn Quốc đến làm bạn cùng muốn ghé thăm? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

40. Sareung


Sareung được đặt tên cho cuộc đời của một nữ hoàng của khao khát vua giết cô. Di sản Thế giới của UNESCO Điều này thực sự là ngôi mộ hoàng gia của Trinh Thuần Vương hậu (1440-1521), là nữ hoàng của vị vua thứ sáu triều đại Joseon, Danjong, người cai trị ba ngắn năm trước khi bị buộc phải thoái vị ngai vàng của một chú thèm khát quyền lực.
"Nơi này nhà một trong những rừng cây thông vẫn đẹp nhất trong vùng lân cận Seoul, nơi những cây thông đẹp nhất được trồng và gửi đến các khu vườn cung điện hoặc ngôi mộ hoàng gia khác," nhiếp ảnh gia Seo Heun Kang, người chụp bức ảnh này nói.
Truy cập vào các khu vực ngôi mộ bị hạn chế với những người có "mục đích của nghiên cứu và điều tra hiện trường," các phóng viên và khách mời với "mục đích của giáo dục và tôn thờ."
hẹn trước phải được thực hiện thông qua các cơ quan quản lý tại Sareung-ri Jingeon-eup Namyangju tỉnh Gyeonggi

39. Sambuyeon Falls


Dưới đây là những con rồng huyền thoại kể rằng một con rồng một lần bay ra từ thác nước 20-mét-cao này -. Đó là lý do tại sao tên của ngôi làng gần đó Yonghwadong bắt đầu với ký tự cho rồng.
"Đây là một trong tám điểm tham quan của Cheorwon, và là một cảnh để xem đặc biệt là sau khi mưa khi té ngã sưng lên," nhiếp ảnh gia Seo nói.
Jeong Seon, một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất từ triều đại Joseon, đã yêu với thác nước này và vẽ nó ngay lập tức.

38. Namhansanseong Fortress


Nằm trên núi Namhan, pháo đài bằng đất 12-km-dài này đã được xây dựng cách đây 2.000 năm và xây dựng lại năm 1621.
Đó là một trong bốn pháo đài lớn bảo vệ thủ đô của đất nước, sau đó được gọi là Hanyang.
"Đó là một nơi tuyệt vời cho chuyến du ngoạn ngày, vì có rất nhiều con đường mòn đi bộ đường dài," Seo nói.

37. Seonjeongneung


Lớn lên đá dẫn đến cổng có nghĩa là cho các vua đã chết, những tảng đá thấp hơn ở hai bên dành cho người sống. Di sản Thế giới của UNESCO này bao gồm các ngôi mộ hoàng gia của chín vua Seongjong Joseon, Trinh Hiển Vương hậu của ông và con trai vua Jungjon.
Nằm giữa một "rừng của tòa nhà chọc trời" ở Gangnam, Seoul, những ngôi mộ được mở cửa cho du khách mỗi ngày (trừ thứ Hai) với mức phí ít hơn $ 1.
Seolleung-ro 100-gil, Gangnam-gu

36. Gobungun, Changyeong


Gọi cho chúng tôi bệnh hoạn, nhưng đây là những ngôi mộ đẹp. Những ngôi mộ cổ niên để liên minh Gaya, thứ 5 và thứ 6 thế kỷ.
Có khoảng 180 ngôi mộ trong khu vực, đó là gần với các tuyến đường chính và dễ dàng để truy cập.

35. Anapji PondChiếu sáng vào ban đêm làm cho nó thậm chí còn tuyệt vời hơn đó là trong ngày Được xây dựng vào năm 674 trong thời nhà Silla., Ao tròn xinh đẹp này ban đầu được xây dựng bên trong một pháo đài mà sau này đã bị phá hủy.
lễ kỷ niệm Nhà nước được tổ chức ở đây và nó cũng là nơi khách quan trọng nhất của Silla đã nhận được.

34. Geunjeongjeon, Gyeongbokgung


Được xây dựng vào năm 1395, Throne Hall có lẽ là tòa nhà mang tính biểu tượng nhất của triều đại Joseon, kéo dài từ năm 1392 đến năm 1897. vấn đề quan trọng yếu trong từng tiến hành trong Geunjeongjeon, Throne Hall of Gyeongbokgung Palace.
Các cung điện chủ một thay đổi của lễ bảo vệ mỗi ngày, và đôi khi tổ chức nghi lễ cho các sự kiện lớn có tầm quan trọng quốc gia.
Lễ chào đón trong ảnh này đã được tổ chức nhằm tôn vinh sự trở lại lịch sử của cuốn sách hoàng gia Hàn Quốc bị cướp bởi quân đội Pháp 145 năm trước.

33. Changgyeonggung


cung điện hoàng '. Thường được dùng như cung điện ở cho hoàng hậu và cung phi của triều đại Joseon, Changyeonggung được xây dựng năm 1483 bởi vua Sejong, người phát minh ra bảng chữ cái Hàn Quốc, cha của ông vua Taejong.
"Các tòa nhà quan trọng nhất trong cung điện mặt phía đông, vì vậy nó là tốt nhất để thăm vào buổi sáng," Seo nói.
Vào cửa ₩ 10,000 ($ 9) và vé tương tự có thể được sử dụng tại bốn cung điện của Seoul, Deoksugung, Gyeongbokgung và Changdeokgung, cũng như các đền thờ Jongmyo, trong vòng một tháng.

32. Inwangsan


Khung cảnh nhìn từ Inwangsan bao gồm các cung điện, tháp Seoul N và Nhà Xanh, nơi cư trú của Hàn Quốc president.This núi 338 mét cao ở ngoại ô Seoul có thể xem tốt nhất của thành phố.
Được biết đến với những con đường mòn đi bộ đường dài của nó, ngọn núi có một số lâu đài được xây dựng để bảo vệ thành phố khỏi cuộc xâm lược nước ngoài.

31. Jongmyo Shrine 


Tuy nhiên, một Di sản UNESCO tại Seoul.Built bởi vị vua đầu tiên của triều đại Joseon Lee Seong Gye, đền Jongmyo là nơi vua đến thờ phượng và thực hiện các dịch vụ tưởng niệm.
Jongmyo Jaerye lễ tưởng niệm được tái diễn chủ nhật đầu tiên mỗi tháng và kết hợp âm nhạc và khiêu vũ từ năm thế kỷ trước.

30. Gochang Dolmen


Các Stonehendge của Hàn Quốc. Hơn 400 Dolmen (ngôi mộ đá được xây dựng trong thời kỳ tiền sử) có thể được tìm thấy tại trang web Di sản Thế giới của UNESCO này, làm cho nó một trong những địa Dolmen tập trung nhiều nhất ở Hàn Quốc (có khoảng 30.000 ngôi mộ đá này trong suốt Quốc gia).
Có một bảo tàng Dolmen trên trang web và một tour du lịch tàu hỏa khởi hành từ bảo tàng mỗi giờ từ 10:30h
Share on Google Plus

XEM THÊM

0 nhận xét :

Đăng nhận xét