News
Loading...

Hà Nội 1 Sáng Mùa Thu - Se Lạnh Đầy Bình Yên

Sáng nay Hà Nội lại lạnh thêm, đâu đó còn mang chút mưa bởi cái lạnh với khí áp mùa thu tràn về. Với người dân Hà Nội thì những ngày thế này thật thích…

Chẳng ai như người Hà Nội, háo hức đếm ngày để chờ trời lạnh, rồi lại đếm xem đợt này thì Hà Nội lạnh được… bao nhiêu ngày.
Cũng vui, từ hôm qua lúc Hà Nội ko còn nắng và nhiệt độ hạ đi, gió mát, sáng sớm hay về đêm ra đường giả sử không có áo khoác sẽ bị lạnh thì người ta bỗng nhiên yêu đời hơn hẳn. Kiểu đi đâu cũng thấy thoải mái, lâu rồi mới lại được lọ mọ chui vào áo dài tay hay loay hoay với áo khoác. Trời vẫn chưa lạnh đến độ để co ro mà thế hệ mới chỉ là chút gió đầu mùa giúp cho thi thoảng mưa rơi hạt nhỏ hạt to, nền trời xám đi và toàn bộ người sở hữu vẻ sống chậm lại.


Mùa thu Hà Nội, người ta thuận tiện sắm được các khung cảnh yên bình, lãng mạn ngay giữa phố phường ồn ào, náo nhiệt. Chung quanh là 1 bầu trời không khí mỏng manh se dịu. Thời gian thì chậm hơn, trải dài theo những hàng cây thơ mộng trên đường phố Liễu Giai. 1 chút suy tư ngẫm nghĩ nhìn về con đường xa xăm. Nắng thu nhuộm vàng con đường, góc phố. Bước đi của mùa thu khẽ khàng như một làn sương khói, điềm tĩnh như tự biết mình, tự nhận về mình bao chiêm nghiệm cuộc sống.

------------------------------------------------------------------------------------------

Đặt ngay Tour Du Lịch Hà Nội và lên đường cùng Lữ Hành Xanh Việt Nam

Mức giá tour: 680.000VND/1 Người
Khởi hành: Mọi ngày Du Khách thích
Hotline: 0968.343.497 để Lữ Hành Xanh Việt Nam tư vấn cho các Du Khách
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Mùa thu trong mưa cách đến và đi như một nỗi tình cờ. Mùa thu lặng lẽ và dịu dàng đi vào quỹ đạo thời gian của tự nhiên. Mùa thu tuy ngắn ngủi nhưng gợi cho ta biết bao cảm xúc và mộng ước trong cuộc sống hăng say. Đặc biệt với 5 địa điểm du lịch mùa thu được đến nhiều nhất Ra phố mùa thu, đạp xe chầm chậm để cảm nhận chiếc xao xác của lá, cái se lạnh của gió. Để thấy mình và mùa thu hòa đồng trong nỗi nhớ và niềm hy vọng. Cho ta biết trong bốn mùa có 1 mùa để ta nhìn nhận lại mình, đặt lại con người đích thực của mình để sống đẹp hơn và biết tin và hy vọng vào những người quanh mình.


Share on Google Plus

XEM THÊM

5 nhận xét :

  1. Hà Nội vẫn luôn giữ những nét đẹp cổ kính qua cái sắc thái mùa thu

    Trả lờiXóa
  2. thích ngắm bờ hồ hoàn kiếm những ngày này đẹp tuyệt vời

    Trả lờiXóa
  3. vừa vào sài gòn - nhớ thu Hà Nội quá

    Trả lờiXóa