News
Loading...

Những Chú Ý Quan Trọng Khi Lựa Chọn Du Lịch Bằng Du Thuyền

Do những ngày gần đây xảy ra Án Mạng ở vịnh Hạ Long trong 1 chuyến du lịch, nhằm đảm bảo an toàn cho toàn thể các du khách khi đến với tour du lịch hạ long của lữ hành xanh Việt Nam chúng tôi đã viết bài viết 5 chú ý an toàn cơ bản khi đi tour du lịch bằng du thuyền.


Tham quan bằng du thuyền có thể là hành trình nhẹ nhàng với những hành khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, các cậu cần chú ý tới những nguyên tắc dưới đây để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ và bình an.

Quan tâm thời gian

nếu tìm đi nghỉ dưỡng bằng du thuyền, các cậu nên cân kể chọn tour vào tháng 4, 5, 6 hoặc tháng 9, 10 khi thời tiết tiện lợi.

Lựa mua du thuyền

Anh chị cần cực kỳ chu đáo lúc chọn du thuyền vì đây là nơi anh chị sẽ nghỉ ngơi và thoải mái trong suốt hành trình. các bạn có thể lựa tìm du thuyền lớn hoặc nhỏ, ghép đoàn hay thuê riêng, tùy thuộc số lượng người trong đoàn và nhu cầu cá nhân. Một điều các cậu luôn phải xem xét là sắm du thuyền đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, có đủ áo phao và xuồng cứu hộ để dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Chuẩn bị hành lý

Hãy kiểm tra kỹ các giấy tờ thiết yếu như hộ chiếu, visa, chứng minh thư,… trước lúc lên đường và giữ gìn cẩn thận lúc ở trên thuyền. các bạn nên lựa đặt trang phục tha hồ để tự do hoạt động, khác biệt khi đi nghỉ vào mùa hè.

Chăm sóc sức khỏe

Hãy mang theo đồ dùng làm cần phải có như sữa tắm, dầu gội, khăn tắm, nước rửa tay khô… để ngăn ngừa nguy cơ bị dị ứng da hoặc những bệnh truyền nhiễm nếu phải dùng làm nhà vệ sinh chung. liền kề ra, kem chống nắng, kính mát, mũ rất lớn vành,… sẽ là các đồ vật thiết yếu cho bạn trong suốt chuyến đi biển.
Về cơ chế ăn uống, các bạn nên dừng uống rượu bia và những loại nước có ga để hạn chế say sóng lúc trên thuyền.

Đảm bảo bình yên cá nhân


Thuốc men cơ bản như thuốc chống côn trùng, thuốc tiêu hóa, thuốc chống say, thuốc dị ứng,… và bộ đồ sơ cứu chuyến tham quan là các món thứ các bạn nên mang theo toàn diện.
anh chị nên mang giày thấp, đế mềm hoặc dép quai hậu có đệm cao su để hạn chế trơn trượt khi di chuyển trên tàu, hoặc vui chơi tại khu vực bể bơi trên du thuyền nếu có. không nên đi chân trần dù ở trên thuyền hay lên bờ.
Người có tiền sử bệnh tim, phổi hay người cao tuổi nên cân nói nhập cuộc những chuyến thăm hang, đảo hay núi vì sẽ phải di chuyển đa dạng. Người rất lớn cần lưu ý tới trẻ nhỏ, ko để trẻ đứng sát lan can, thành tàu, mũi tàu hay bơi lội một mình.
Share on Google Plus

XEM THÊM

0 nhận xét :

Đăng nhận xét