News
Loading...

Động Cốc San điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Sapa

Sapa là một trong các điểm đến chuyến du lịch quyến rũ ở vùng núi Tây Bắc của non sông. tham dự chuyến du lịch Sapa ngày 2, hành khách sẽ được hưởng thụ các nét đẹp văn hóa của những đồng bào dân tộc khi đến đây. Và hơn thế nữa khách du lịch cũng sẽ được thăm quan các danh lam thắng cảnh mang đậm chất hoang vu và kỳ bí. đặc biệt Bạn chẳng thể nào bỏ qua việc thăm quan động Cốc San.

Động Cốc San danh thắng cảnh đẹp nhất tại Lào Cai

động cốc san

Nằm tại xã Cốc San, quận Bát Xát, cách đô thị Lào Cai khoảng 7km, Cốc San là một hệ thống các thác nước và những hang động to nhỏ khác nhau. từ quốc lộ 4D, có một đoạn đường đất nhỏ dài khoảng hơn 1km dẫn vào Cốc San. các con phố vào Cốc San siêu cong vắt, tối và bị lấp bởi vì các tảng đá, vẻ đẹp của Cốc San vẫn hoàn toàn mang thuộc tính bỗng dưng, hoang vu. Có một điều vô cùng đặc biệt là hầu như ở mỗi gầm một con thác, sau làn nước đổ trong khoảng trên cao xuống lại có một hang động. Phong cảnh Cốc San hài hoà và hào phóng. toàn bộ người mỗi khi đến đây đều cảm lấy được sự kì bí diệu kỳ toát lên từ những ngọn thác, các mô đá và những hang động.

Động Cốc San bao gồm một hệ thống những thác nước và các hang động to nhỏ khác biệt, cho nên người ta có thể nhắc đến đây là động Cốc San hoặc thác Cốc San. trục đường vào động Cốc San cực kỳ cong queo, tối và bị lấp vì các tảng đá. Vẻ đẹp của Cốc San vẫn hoàn toàn mang thuộc tính bỗng dưng, hoang sơ.


Động Cốc San tọa lạc giữa hai đồi rẻ. Khe đồi tạo thành một con suối có độ dốc trung bình, ở ấy có những thác nước xếp từ rẻ lên cao tựa như những bậc thang. những hang động ở Cốc San được phân ngã ở số đông nơi, và có một điều vô cùng đặc biệt là hầu như ở mỗi gầm một con thác, sau làn nước cong đổ trong khoảng trên cao xuống lại có một hang động. Phong cảnh Cốc San hài hoà và phóng khoáng. mọi người mỗi khi đến đây đều cảm lấy được sự huyền bí diệu kỳ toát lên trong khoảng các ngọn thác, những mô đá và các hang động. Cứ độ vài chục mét lại có thác đổ, khoảng phương pháp giữa những thác là những đoạn suối bình lặng trong xanh chảy giữa hai bờ cát.

thác nước cốc san

Cốc San có những bãi đá gồm phổ biến phiến đá nhiều ít không giống nhau, gồ ghề trập trùng. Ðặc biệt có phổ biến phiến mặt cực kỳ phẳng phiu và mênh mông có thể ngồi được vài chục người. Khí hậu ở Cốc San rất trong lành và lạnh ngắt giúp cho ta có cảm giác thật dễ chịu. Vào các ngày hè hoặc các ngày nghỉ lễ, hầu hết người lui tới Cốc San. Ða số họ là bạn trẻ, học sinh… khi tới động Cốc San bên cạnh việc thăm thú các phong cảnh, chụp ảnh… họ còn được tắm mình trong làn nước trong xanh mát lạnh.

Đặc biệt trong khoảng trên đỉnh núi hành khách có thể nhìn toàn cảnh trù mật, thái bình của phố Cốc San đang vào mùa lúa chín vàng và phong cảnh phía xa là dãy núi Cao Sơn ẩn hiện trong sương sớm đẹp như tranh thủy mặc hay ngắm nhìn thỏa thích cảnh rạng đông vùng cao với hình ảnh kỳ thú mặt trời đỏ rực hiện dần lên trên nền núi xanh lam tuyệt đẹp chẳng khác nào “chốn bồng lai tiên cảnh”.

Anh Chị còn lần khần gì nữa mà ko nhanh tay đăng ký tour du lịch Sapa để cùng giải nhiệt trong mùa hè oi bức này. Và đừng quên Lữ Hành Xanh Việt Nam luôn là người Bạn song hành cùng Bạn trên mọi hành trang tham quan của Bạn !
Share on Google Plus

XEM THÊM

0 nhận xét :

Đăng nhận xét